Khoan giếng Bắc Nam để có nguồn nước dồi dào

Địa hình Hà Nội thấp dần theo hướng từ Bắc xuống Nam và từ Tây sang Đông với độ cao trung bình từ 5 đến 20 mét so với mực nước biển. Đồi núi tập trung ở phía bắc và phía tây thành phố. Nhờ phù sa bồi đắp, ba phần tư diện tích tự nhiên của Hà Nội là đồng bằng, nằm ở hữu ngạn sông Đà, hai bên sông Hồng và chi lưu các con sông khác.

Nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt người dân trên địa bàn ngày càng tăng cao. Một số nhà máy, xí nghiệp thiếu nguồn nước sạch sử dụng sinh hoạt và sản xuất. Nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp tìm phương án khoan giếng gia đình lấy nước để sử dụng. Nắm bắt được nhu cầu đó một số người dân đầu tư máy móc thiết bị phục vụ thi công khoan giếng trên địa bàn.

Vô tình do không nắm bắt được địa tầng nguồn nước, một số thợ khoan giếng không am hiểu về kỹ thuật nguồn nước đã gây ra tình trạng khan hiếm cũng như ô nhiễm nguồn nước ngầm.

Để khắc phục tình trạng trên công ty khuyến cáo quý khách nên lựa chọn những Công ty khoan giếng có năng lực chuyên môn và uy tín thực hiện công tác khai thác nguồn nước ngầm được đảm bảo sử dụng lâu dài.

Với phương châm “Chuyên sâu và khác Biệt ” Lấy lợi ích khách hàng đặt trên lợi ích doanh nghiệp. Công ty luôn có thợ kỹ thuật khảo sát địa hình, lập báo cáo địa chất, thăm dò tìm mạch nước ngầm và lập hồ sơ thiết kế giếng khoan trước khi thi công. Với hơn 15 năm kinh nghiệm thi công giếng khoan, công ty luôn đưa ra những giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng.

Đừng ngại nhấc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật của công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ để khách hàng có nguồn nước tốt nhất.

 Báo giá khoan giếng Bắc Nam liên hệ: 0966 7722 56

Báo giá khoan giếng gia đình

One thought on “Báo giá khoan giếng gia đình

  • A/C cho e hỏi. Bên mình có khoan giếng ở tỉnh minh bình không ạ. Nơi e ở là vùng đất có nhiều đá vôi nên rất khó để khoan được giếng nước ngầm với nguồn nước trong. Người dân ở đây cũng có 1 số gia đình muốn khoan để lấy nước sinh hoạt. A,c vui lòng tư vấn sớm giúp e ạ. Mọi thông tin a,c vui lòng liên hệ 0979026579. E cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *