Khoan giếng có nhiều mục đích khác nhau, cụ thể như:

 

+ Khoan thăm dò khai thác nước dưới đất: chiều sâu đến 600 m.

 

+Khoan thăm dò khoáng sản rắn: chiều sâu đến khoảng 4000 m.

 

+Khoan bắn mìn trong gương lò: chiều sâu đến vài mét

 

+Khoan thăm dò khai thác dầu khí: chiều sâu đến vài nghìn m.

 

+Khoan địa chất công trình, khoan khảo sát địa chất xây dựng: chiều sâu vài chục m.

 

Đối với một số nơi, một số khu vực khi mà nguồn nước sạch không thể được khai thác và cung cấp đến tận nơi người dùng thì giếng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Giếng sẽ giúp cho người dân và các CÔNG TY có thể dễ dàng khai thác được phần nước sạch ở phần nước ngầm luôn chảy ngầm bên dưới các lớp đất đá. Giúp cho người dân có được nguồn nước sạch và luôn đảm bảo về khả năng sinh hoạt vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó việc thiếu nước sinh hoạt, tưới tiêu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến đời sống và chăn nuôi lẫn cây trồng.

 

Điều cần chú ý trước khi khoan giếng: Để có được một cái giếng chuẩn, đúng cách thì việc chuẩn bị kiểm tra và quan sát địa chất khu vực là một trong những yếu tố hàng đầu cho chất lượng của chiếc giếng. Để đào được một chiếc giếng thì điều chú ý đó chính là phải tính toán được mạch nước ngầm đang vận hành bên trong lòng đất. Đây là một trong những bước làm vô cùng quan trọng nhất trong việc đào giếng. Nếu không tìm được mạch nước ngầm thì khả năng đào được giếng nước là rất thấp và gây tốn kém cho người đào giếng nước.

Quý khách có nhu cầu khoan giếng công nghiệp, sửa giếng khoan xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

#khoangieng, #khoangiengcongnghiep, #khoangienggiare, #giakhoangiengbaonhieu, #giakhoangieng, #congtykhoangieng, #khoangiengtaitinh, #khoangiengotinh, #khoandiachat

COMMEN hoặc INBOX để nhận tư vấn thiết kế giếng khoan công nghiệp miễn phí:

Hotline: 092828 1525

Mục đích của việc khoan giếng, khoan giếng công nghiệp làm sao để tiết kiệm chi phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *